Xe nâng điện tay thấp EPT20-18 WA

  • EPT20-18 WA

Xe nâng tay điện dắt lái di chuyển pallet 1.8 – 2 – 2.5 tấn hãng EP

  • Các models EPT20-18WA, EPT20-20WA, EPT25-WA
  • Giải pháp hoàn hảo cho nhiệm vụ di chuyển số lượng & trọng lượng lớn pallet hàng trong khoảng cách trung bình.
  • Gọn gàng, hiệu quả, ổn định & bền bỉ với hệ thống an toàn ưu việt. Dễ dàng tháo lắp, sửa chữa, bảo trì.
  • Chiều rộng càng nâng 540 -  600 - 685 mm
  • Chiều dài càng nâng 1150 - 1220 mm
  • Ắc quy 24V - 110Ah/210Ah/240Ah
  • Tốc độ di chuyển 5.5 - 6.0 km/h. Điều khiển AC

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lựa chọn sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Tổng đài miễn phí: 1800 6542 - 024 2200 9188

E-mail: khachhang.icd@gmail.com

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Điều khiển AC ưu việt cho sản phẩm sức mạnh, tính chính xác trong vận hành, cảm giác lái cực tốt trong quá trình điều khiển cũng như hiệu quả làm việc xuất sắc.

Cấu tạo hộp số, động cơ, hệ thống thủy lực & xi lanh đều được trang bị công nghệ hiện đại & cực kì bền bỉ. Các chi tiết hệ thống thủy lực được thiết kế tích hợp kín kẽ với công nghệ độc quyền, sinh tiếng ồn vận hành thấp & thuận tiện cho quá trình bảo dưỡng.

Vận hành: Tay điều khiển dài với phạm vi góc xoay 180 độ được tích hợp công nghệ lái trợ lực mạnh mẽ giúp cảm giác lái xe cũng như trải nghiệm vận hành nhẹ nhàng & thoải mái. Tính năng điều khiển linh hoạt này kết hợp với kích thước xe nhỏ gọn, bán kính chuyển hướng nhỏ, mang tới tính cơ động đặc biệt cho sản phẩm. Vị trí các nút điều khiển trên xe đều rất tiện lợi, thân thiện với người dùng. Hệ thống điều khiển tích hợp công nghệ cảm biến thông minh tự động giảm tốc độ khi tay điều khiển ở gần vị trí thẳng đứng giúp đảm bảo an toàn đồng thời tạo điều kiện tối ưu để xoay sở trong không gian hẹp.

Các tính năng an toàn ưu việt: Hệ thống phanh hỗ trợ chống trượt tiên tiến. Tuỳ chọn hệ thống LBR giữ cho hàng hóa không rơi khỏi càng. Thiết kế cong của khung gầm xe không những tối ưu hóa tính cân bằng cũng như khả năng chịu tải khi nâng mà còn tạo khoảng sáng gầm xe lý tưởng, tăng độ an toàn, bảo vệ chân người vận hành khỏi nguy cơ tai nạn/bị tổn thương trong lúc làm việc. Nút dừng khẩn cấp tiện dụng, dễ dàng kích hoạt ở vị trí ngang bụng người dùng, luôn đảm bảo an toàn trong mọi tình huống phát sinh.

Dễ dàng bảo dưỡng & sửa chữa: Hệ thống điều khiển cho phép phát hiện và xử lý lỗi nhanh chóng. Dễ dàng tháo nắp vỏ bảo vệ sau xe chỉ bằng mở 2 bu-lông. Các bộ phận như động cơ hay ắc quy đều dễ dàng mở để kiểm tra, tiến hành bảo dưỡng hay sửa chữa. Hệ thống ắc quy tự động ngắt khi xuất hiện các sự cố như điện áp thấp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bình luận

Danh mục bài viết