Tại sao máy chà sàn liên hợp lại là sự lựa chọn hàng đầu?

Tại sao máy chà sàn liên hợp lại là sự lựa chọn hàng đầu?

21:56 - 03/01/2021

Máy chà sàn liên hợp là dòng máy vệ sinh đồng thời có 3 chức năng: chà sạch, hút nước, lau khô sàn. Trong tất các các sản phẩm thiết bị vệ sinh công nghiệp thì máy chà sàn liên hợp được coi là dòng máy có công suất lớn nhất và khả năng làm việc hiệu quả nhất. 

Nhằm giúp cho nhu cầu vệ sinh, dọn dẹp sàn nhà được trở lên nhanh chóng và sạch sẽ hơn. Nhất là các nơi có diện tích mặt sàn cần làm sạch lớn như: khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng, xí nghiệp.... thì máy chà sàn liên hợp là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Vậy Máy chà sàn liên hợp có những đặc tính kỹ thuật gì, ưu điểm ra sao mà người ta lại lựa chọn loại máy này? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết thêm về vấn đề này.

(Máy chà sàn liên hợp đẩy tay và ngồi lái Fiorentini)

Những ưu điểm của máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn công nghiệp hiện nay được chia làm hai loại sản phẩm chính đó là máy chà sàn liên hợp máy chà sàn đơn. Cả hai loại máy này trên đều có mục đích chính đó là vệ sinh, làm sạch các bề mặt sàn nhà xưởng. Điểm khác biệt giữa 2 dòng máy này đó là các loại máy chà sàn đơn chỉ có thể trả sạch bề mặt sàn mà không thể hút sạch nước, chất lỏng trên mặt sàn. Bắt buộc phải có máy hút bụi hút nước đi kèm để vệ sinh mặt sàn. Khác với máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp có thể thực hiện công việc vệ sinh làm sạch một các hoàn hảo, nó thực hiện đồng thời 3 chức năng: chà sạch, hút nước, lau khô sàn. Qua đó giúp cho mặt sàn khô ráo, sạch sẽ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

(Máy chà sàn đơn kết hợp với máy hút nước)

Ngoài tính năng nổi trội về công năng, máy còn có khả năng hoạt động với công suất lớn. Giúp cho người sử dụng làm việc liên tục trong nhiều giờ và làm sạch với khu nhà xưởng có diện tích lớn.

Thông thường các loại máy chà sàn liên hợp được trang bị từ 2 cho đến 4 bàn chải chuyên dụng loại lớn. Những chiếc bàn chải này sẽ giúp cho máy thực hiện liên tục các hoạt động chà rửa và đánh bay các vết bẩn bám dính trên bề mặt sàn nhà. Đồng thời nó giúp cho hệ thống chổi của máy không gây nên bất cứ một vết xước nào ảnh hưởng tới bề mặt sàn nhà. Đảm bảo rằng công tác vệ sinh luôn đúng chuẩn: sàn nhà sạch bong kin kít và luôn sáng bóng.

 

(Máy chà sàn liên hợp ngồi lái Magnum A-9R)

Ngoài ra, được trang bị bộ phận hút chất lỏng trên mặt sàn giúp quý khách thì quý sẽ không phải quá lo lắng hay bận tâm đến việc sử dụng một thiết bị nào khác để xử lý nước bẩn. Vì thế hiệu quả làm việc, vệ sinh của máy được cải tiến đáng kể.

 

Chia sẻ:
ICD bàn giao xe kéo hàng chạy điện ngồi lái tải trọng 1.2 tấn tại VPIC Group
ICD bàn giao 04 xe điện chở rác thùng tự lật cho khu đô thị Xanh tại Hưng Yên
Lắp đặt Cabin kiểm soát ra vào inox kính cong cao cấp cho hệ thống siêu thị Dabaco Bắc Ninh
Máy chà sàn nhà xưởng ngồi lái loại nào tốt nhất?
Những lưu ý khi dùng máy lau sàn dùng bình điện ắc quy là gì?

Danh mục bài viết

Facebook