Cho thuê xe quét đường đô thị

Sử dụng xe quét đường hút bụi mang đến nhiều tiện ích cho việc vệ sinh đường phố đô thị, cụ thể:

 

  • Giảm nhân công: Sự có mặt của xe quét rác hút bụi giúp giảm thiểu tối đa lượng nhân công vệ sinh môi trường tại các khu đô thị, công viên, trường học, khu chung cư,...
  • Làm sạch mặt đường hiệu quả: Được tích hợp nhiều chức năng, bao gồm cả thu gom, hút bụi và vận chuyển rác thải cùng với sự hỗ trợ của hệ thống chổi, vòi phun và nhiều bộ phận khác, xe quét rác hút bụi đường cho hiệu quả làm sạch cao, giảm thiểu tối đa việc cát bụi còn đọng lại trên mặt đường gây ô nhiễm không khí, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  • Thời gian làm sạch nhanh chóng: Với công suất lớn và khả năng quét diện rộng, xe tải quét đường hút bụi giúp rút ngắn thời gian hơn rất nhiều so với cách quét bằng chổi thủ công.
  • Đa dạng công suất: Ngoài những loại xe công suất lớn (từ 3 khối trở lên) chuyên dùng cho đường phố khu đô thị, xe quét rác hút bụi còn được thiết kế dạng mini với công suất nhỏ hơn để phù hợp sử dụng tại những nơi có diện tích không quá lớn.

Hiện tại, Công ty CP Phát triển Công nghiệp và Đô thị Việt Nam là nơi chuyên cung cấp, bán & cho thuê các sản phẩm xe quét rác hút bụi chính hãng với chế độ bảo hành đầy đủ và giá thành cạnh tranh, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua.

Nếu có nhu cầu sử dụng, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ thông tin, báo giá và giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

HOTLINE liên hệ: 0989 449 198 - 0988 050 688 - 0903 322 526