XE ĐIỆN CHỞ KHÁCH-XE ĐIỆN DU LỊCH

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và cung cấp tới tay khách hàng các sản phẩm Xe điện chở khách, xe chở người, phục vụ cho việc di chuyển nội bộ trong nhà máy, KCN. Vận chuyển khách trên khu Resort, khách sạn, quần thể khu du lịch, khu đô thị

Xe điện chở khách có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Xe được sản xuất tại các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng thì càng có giá cao hơn các loại xe điện không rõ nguồn gốc xuất xứ và có chất lượng kém.

Thông thường, xe điện chở khách sẽ có loại 4 chỗ, 6 chỗ, 8 chỗ, 11 chỗ, 14 chỗ và 23 chỗ. Tùy vào số chỗ ngồi mà giá xe sẽ khác nhau. Trung bình xe điện chở khách trên thị trường Việt Nam có giá từ 100 đến hơn 400 triệu. Giá thực của xe sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số chỗ ngồi, loại ắc quy sử dụng, nhà phân phối,...

Xe điện chở khách càng ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn thay vì sử dụng các loại xe ô tô chạy bằng xăng. Lý do là vì xe điện có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

- Thân thiện với môi trường.

Xe ô tô điện chở khách hạn chế tối đa lượng khí thải ra môi trường khi hoạt động. Xe sử dụng điện năng, biến điện năng thành cơ năng giúp xe hoạt động, từ đó hạn chế tối đa lượng khí thải ra môi trường hơn các loại phương tiện sử dụng xăng dầu.

- Xe điện làm giảm phát sinh khí thải và bảo vệ môi trường

Xe điện chở khách có thể thay thế hoàn toàn các loại xe chở khách khác trong những quãng đường ngắn, địa điểm di chuyển có định. Điều này giúp làm giảm thiểu lượng khí thải ra môi trường, làm giảm sự nóng lên của trái đất. Đồng thời xe sử dụng điện tiết kiệm điện năng hơn nhiều các loại xe chạy bằng xăng dầu.

- Xe ô tô điện làm giảm ô nhiễm tiếng ồn.

Xe chở khách chạy điện hoạt động nhờ động cơ điện, không có các bộ phận đốt cháy nhiên liệu,… cho nên xe vận hành rất êm ái, không gây ra tiếng ồn khó chịu trong quá trình di chuyển trên đường. Điều này tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi trên xe, giúp thành phố trở nên trong sạch, không có khói bụi, không có tiếng ồn nếu sử dụng đồng nhất các loại xe điện.

- Hình thức xe điện chở khách đẹp, hiện đại.

Thiết kế xe điện chở khách đơn giản nhưng hiện đại và tạo cảm giác thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên. Ngồi trên xe sẽ giúp hành khách cảm thấy thoải mái, dễ chịu và không bị say xe như ngồi trên các phương tiện xe truyền thống khác.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới số Hotline của ICD để được tư vấn nhanh chóng, rõ ràng nhất.

Liên hệ đội ngũ phụ trách xe điện của ICD: 024. 2200 9188 - 0988 050 688