Những lưu ý khi dùng máy lau sàn dùng bình điện ắc quy là gì?

Những lưu ý khi dùng máy lau sàn dùng bình điện ắc quy là gì?

21:12 - 03/01/2021

Việc sử dụng thiết bị đúng cách, đúng quy trình sẽ khiến sản phẩm có độ bền và ổn định cao hơn, ngoài ra nó còn làm tăng tuổi thọ và làm giảm chi phí sửa chữa, thay thế về sau cho sản phẩm.

 

- Thường xuyên kiểm tra, vệ sinh thiết bị để tránh những vật cản, bụi bẩn bám và mắc kẹt tại bàn chải của máy lau sàn dùng bình. Làm cho thiết bị làm việc không hiệu quả và có thể gây hư hại cho bàn chải chà sàn.

 - Theo dõi lượng pin hiển thị trên mặt đồng hồ của thiết bị, từ đó đo lường khả năng làm sạch. Nếu lượng pin không đủ để hoàn thành công việc dự kiến hãy nhanh chóng cắm sạc để nạp lượng pin cần có đủ để làm sạch.

 - Tuổi thọ của bình acquy phụ thuộc vào số lần sạc của thiết bị cũng như những chiếc pin laptop hay pin điện thoại thông thường hiện nay. Vậy nên chỉ sạc bình vào những lúc thực sự cần thiết. Và hãy cố gắng sạc đầy rồi mới tháo để lượng pin được sử dụng lâu hơn.

- Vệ sinh thiết bị sau mỗi lần sử dụng làm sạch. Cho sản phẩm luôn được hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Ngoài ra vệ sinh thiết bị còn khiến máy lau sàn dùng bình ắc quy có tuổi thọ cao hơn và ít bị hư hỏng hơn trong quá trình sử dụng.

 - Không nên sử dụng sản phẩm vào những công việc không được khuyến cáo từ nhà sản xuất. Bởi nó có thể làm hỏng và mất chức năng làm sạch của thiết bị. Và khi bị như vậy bạn sẽ không còn nhận được chính sách bảo hành nữa, phí sửa chữa và thay thế bạn phải chịu hoàn toàn.

 

 Những lưu ý khi sản phẩm có dấu hiệu bất thường:

- Khi thiết bị làm sạch có những dấu hiệu bất ổn, hoạt động làm sạch không được diễn ra như bình thường hãy ngưng sử dụng sản phẩm rồi tiến hành kiểm tra xem có những vật cản nào bị mắc kẹt hay không. Nếu có vật thể lạ bám vào thiết bị, tiến hành gỡ bỏ và tiếp tục công việc. Nếu sau một hồi kiểm tra mà tình trạng vẫn không được khắc phục. Hãy nhờ đến người có chuyên môn cao hơn kiểm tra. Để đảm bảo sản phẩm không bị hư hỏng nặng hơn trong khi sử dụng.

 - Trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm có dấu hiệu bất thường hãy liên hệ đến nhà cung cấp thiết bị để được hỗ trợ, không nên tự ý sửa chữa làm mất quy định bảo hành. Hoặc nhà cung cấp sẽ đổ lỗi là do bạn.

- Sau khi hết thời hạn bảo hành hãy tìm kiếm cho mình một địa chỉ sửa chữa uy tín nhằm tạo điều kiện và sự thuận tiện trong suốt quá trình sử dụng thiết bị sau này.

Khuyến khích: Nên được kiểm tra định kì từ 3 đến 6 tháng một lần để biết được những hư hỏng nhẹ có thể xảy ra từ đó khắc phục hậu quả, nhằm tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra đối với máy lau sàn dùng bình điện ắc quy. Giảm chi phí sửa chữa về sau cho sản phẩm.

ICD CLEANING MACHINES nhà cung cấp thiết bị máy lau sàn nhà công nghiệp tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM. Cung cấp dịch vụ sau bán hàng máy lau sàn tận nơi sử dụng sản phẩm.

Hotline: 1800 6542 - 024 2200 9188 - 0961 370 688 sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Chia sẻ:
6 nhóm giải pháp, nhiệm vụ xử lý ô nhiễm môi trường hệ thống công trình thủy lợi Bắc Hưng Hải
ICD bàn giao xe kéo hàng chạy điện ngồi lái tải trọng 1.2 tấn tại VPIC Group
ICD bàn giao 04 xe điện chở rác thùng tự lật cho khu đô thị Xanh tại Hưng Yên
Lắp đặt Cabin kiểm soát ra vào inox kính cong cao cấp cho hệ thống siêu thị Dabaco Bắc Ninh
Tại sao máy chà sàn liên hợp lại là sự lựa chọn hàng đầu?

Danh mục bài viết

Facebook