Nhà máy sữa TH True Milk - Cung cấp xe quét bụi công nghiệp Magnum E800W

Nhà máy sữa TH True Milk - Cung cấp xe quét bụi công nghiệp Magnum E800W

16:56 - 02/06/2020

Đây là nhà máy chế biến sữa thuộc Dự án Chăn nuôi bò sữa và Chế biến sữa tập trung quy mô công nghiệp lớn của Tập đoàn TH. Sau 2 năm xây dựng, nhà máy chính thức đưa vào vận hành cụm dây chuyền sản xuất giai đoạn 1 với công suất 200.000 tấn sữa tươi/năm. Theo kế hoạch, nhà máy sẽ nâng công suất lên 500.000 tấn/năm.

Với việc đầu tư các thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước G7 và châu Âu, toàn bộ hệ thống vận hành của nhà máy sữa TH được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001. Các sản phẩm của nhà máy được sản xuất và quản lý hoàn toàn theo tiêu chuẩn ISO 22000 nhằm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm khắt khe nhất.

Để đáp ứng công tác vệ sinh làm sạch các nhà máy thành phần phát sinh nhiều bụi như Nhà máy xay xát TH, Tập đoàn TH đã lựa chọn đầu tư Xe quét bụi công nghiệp Magnum E800W do ICD nhập khẩu và cung cấp.

Với việc đầu tư sử dụng Xe quét bụi công nghiệp Magnum E800W, chủ đầu tư đã tiết kiệm được chi phí nhân công vệ sinh hàng năm và công tác vệ sinh đã được làm sạch tốt hơn, giảm bụi mịn, nâng cao chất lượng không khí tại nhà máy.

Chia sẻ:
Giới thiệu 1 số mẫu xe điện hỗ trợ kéo hàng trong nhà máy
Lắp đặt Cabin kiểm soát ra vào inox kính cong cao cấp cho hệ thống siêu thị Dabaco Bắc Ninh
Bàn giao xe quét bụi Magnum MN-C200S cho Nhà máy thép tại Thái Nguyên
Công ty ICD đón nhận chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015
Cung cấp xe quét bụi công nghiệp Magnum W1800 cho Trung tâm kho vận Công ty U&I Logistic Bình Dương

Danh mục bài viết

Facebook