Máy hút bụi công nghiệp

Điểm nổi bật của máy hút bụi nhà xưởng công nghiệp công suất lớn

Máy hút bụi nhà xưởng công nghiệp công suất lớn hoạt động vô cùng mạnh mẽ, hút bụi hiệu quả mang đến môi trường làm việc sạch, an toàn trong nhà xưởng hay các khu công nghiệp.

  • Công suất lớn.
  • Thiết kế đẹp mắt, tiện lợi, tinh tế.
  • Đa tính năng.
  • Độ bền cao.
  • Dễ dàng di chuyển.

Công suất lớn

Công suất lớn giúp máy hoạt động vô cùng mạnh mẽ, hiệu quả cao tạo ra một môi trường làm việc tốt cho sức khỏe của các nhân công và những người có mặt tại nhà xưởng.

Đa tính năng

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn sở hữu nhiều tính năng khác nhau. Tùy vào môi trường, nhiệt độ cũng như địa hình, tình hình nhà xưởng tại thời điểm sử dụng mà Quý khách có thể lựa chọn tính năng phù hợp nhất.

 

Độ bền cao

Sản phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp kết hợp cùng công nghệ cao của Italia, bao gồm cả phụ kiện hay các linh kiện, chi tiết nhỏ nhất giúp kéo dài tuổi thọ của máy. Với đặc điểm này, Quý khách có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng hoặc bảo trì.

Thiết kế tiện lợi, tinh tế

Máy hút bụi công suất lớn dùng cho nhà xưởng có kích thước tương đối nhỏ gọn cùng vòi hút dài giúp việc hút bụi trong các khe hở, gầm máy móc được dễ dàng hơn, đồng thời không chiếm quá nhiều diện tích cất giữ sau khi sử dụng.

Dễ dàng di chuyển

Những chiếc bánh xe phía dưới có thể xoay 360 độ giúp Quý khách di chuyển dễ dàng hơn từ nơi này sang nơi khác mà không mất nhiều sức cầm, vác,… như các loại máy trước đây.

 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lựa chọn sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Khu vực Phía Bắc: 024. 2200 9188 - 0989 449 198

Khu vực Phía Nam: 088. 818 4288 - 0988 050 688