Làm sao để mua được máy chà sàn công nghiệp chất lượng

Làm sao để mua được máy chà sàn công nghiệp chất lượng

20:54 - 03/01/2021

Thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu kinh doanh máy chà sàn công nghiệp trong có có nhiều sản phẩm sở hữu công nghệ tiên tiến đến từ Italia, Nhật Bản, Hoa Kỳ, … ví dụ như: FIORENTINI, IPC, FIMAP, HAKO, …

Lựa chọn theo thương hiệu

Thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy chà sàn công nghiệp trong có có nhiều sản phẩm sở hữu công nghệ tiên tiến đến từ Italia, Nhật Bản, Hoa Kỳ, … ví dụ như: FIORENTINI, IPC, FIMAP, HAKO, … tuy nhiên hầu hết các sản phẩm này có giá khá cao so với mặt bằng chung người Việt Nam hiện nay. Giải pháp hữu hiệu là lựa chọn các sản phẩm có giá cả hợp lý hơn đến từ Trung Quốc như MAGNUM, SUPER CLEAN, HICLEAN, KENPER, … tuy là máy chà sàn giá thấp hơn hàng đến từ Châu Âu nhưng chất lượng của các dòng máy này cũng khá tốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

(Máy chà sàn liên hợp Fiorentini - Ý)

Những điểm cần chú ý khi mua máy chà sàn

  • Công suất: công suất của máy chà sàn phụ thuộc nhiều vào nhu cầu sử dụng và diện tích khu vực sàn cần làm sạch. Bạn không thể nào mua một máy chà sàn công suất thấp để dọn dẹp 1 khu vực lớn như công xưởng nhà máy được. Ngược lại nếu mua một máy công suất cao nhưng chỉ để dọn dẹp trong văn phòng làm việc nhỏ thì thật quá lãng phí. Bởi vậy hãy chú ý lựa chọn công suất phù hợp để đảm bảo về kinh tế, nếu không hiểu rõ lắm hãy liên hệ  1800 6542 - 024 2200 9188 - 0961 370 688 để được tư vấn miễn phí nhé.

(Máy chà sàn đẩy tay Magnum MN-V5)

  • Nguồn điện: nhiều dòng máy hiện nay sử dụng điện từ bình ắc quy hay chạy bằng xăng dầu nên có tính cơ động khá cao, bạn có thể sử dụng để chà sàn mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên đối với các loại máy chà sàn dùng điện thì bạn phải lưu ý bố trí nguồn cấp điện hợp lý hoặc dây điện dài để không bị ngắt quãng quá trình làm việc tại những nơi có diện tích rộng.
  • Một vài chi tiết khác: ngoài ra còn có nhiều chi tiết mà bạn phải chú ý để mua sản phẩm như là đường kính của chổi quyết định đến tốc độ làm việc của máy, cân nặng của máy ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển cũng như sự linh hoạt, dung tích của bình chứa hóa chất đủ lớn để có thể làm sạch trên một diện tích sàn lớn hơn.

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình mua máy chà sàn công nghiệp để phục vụ công việc cho mình. Nếu có gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Tổng đài miễn phí: 1800 6542

Hot-line 24/7: 0961 370 688 - 024 2200 9188

E-mail: khachhang.icd@gmail.com

Chia sẻ:
6 nhóm giải pháp, nhiệm vụ xử lý ô nhiễm môi trường hệ thống công trình thủy lợi Bắc Hưng Hải
ICD bàn giao xe kéo hàng chạy điện ngồi lái tải trọng 1.2 tấn tại VPIC Group
ICD bàn giao 04 xe điện chở rác thùng tự lật cho khu đô thị Xanh tại Hưng Yên
Lắp đặt Cabin kiểm soát ra vào inox kính cong cao cấp cho hệ thống siêu thị Dabaco Bắc Ninh
Tại sao máy chà sàn liên hợp lại là sự lựa chọn hàng đầu?

Danh mục bài viết

Facebook