ICD bàn giao xe kéo hàng chạy điện ngồi lái tải trọng 1.2 tấn tại VPIC Group

ICD bàn giao xe kéo hàng chạy điện ngồi lái tải trọng 1.2 tấn tại VPIC Group

15:32 - 21/03/2024

Sáng ngày 15/3/2024 vừa qua, tại trụ sở VPIC Group - Công ty cổ phần công nghiệp chính xác Việt Nam, ICD đã hoàn thành bàn giao xe kéo hàng chạy điện ngồi lái tải trọng 1.2 tấn với sự góp mặt của đội ngũ quản lý, phụ trách kỹ thuật và công nhân vận hành của công ty đối tác. 

 

 

Xe kéo điện được trang bị với công nghệ tiên tiến, mang lại hiệu suất cao và an toàn cho môi trường làm việc. Xe không chỉ vượt qua kỳ vọng của khách hàng về công năng, mà còn được khách đánh giá cao về sự tiện dụng, nhỏ gọn, dễ sử dụng và thẩm mỹ cao. 

Động cơ 1500W giúp xe kéo được khối lượng hàng lên đến 1.2 tấn, không chỉ đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của công ty mà còn mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm chi phí vận hành. Bộ 05 acquy 12V-52Ah đảm bảo khả năng hoạt động liên tục và kéo dài.

Sản phẩm xe kéo điện của ICD sáng chế, sản xuất và phân phối được VPIC1 - là công ty chuyên sản xuất và chế tạo linh kiện chính xác toàn cầu đánh giá cao cũng là một minh chứng vô cùng rõ nét, chứng minh sản phẩm cũng như năng lực sản xuất của ICD đang ngày một đạt đến trình độ cao. 

Một số hình ảnh trong lễ bàn giao:

 

 

Chia sẻ:
6 nhóm giải pháp, nhiệm vụ xử lý ô nhiễm môi trường hệ thống công trình thủy lợi Bắc Hưng Hải
ICD bàn giao 04 xe điện chở rác thùng tự lật cho khu đô thị Xanh tại Hưng Yên
Lắp đặt Cabin kiểm soát ra vào inox kính cong cao cấp cho hệ thống siêu thị Dabaco Bắc Ninh
Tại sao máy chà sàn liên hợp lại là sự lựa chọn hàng đầu?
Máy chà sàn nhà xưởng ngồi lái loại nào tốt nhất?

Danh mục bài viết

Facebook