Hệ thống quản lý rác thải thông minh IMELO (Đức)

Phạm vi sản phẩm IMELO cung cấp sản phẩm thực tế cho các giải pháp thiết thực

IMELO là một phạm vi sản phẩm dành cho quản lý thông tin của logistics xử lý rác thải đã được phát triển và sản xuất trong 15 năm bởi Institut für Entsorgung und Umwelttechnik GmbH, một công ty của Tập đoàn SSI SCHAEFER.

IMELO dựa trên năm lĩnh vực sản phẩm chính:

  • TƯ VẤN IMELO: Tư vấn và khái niệm kinh doanh đổi mới

  • VĂN PHÒNG IMELO: Quản lý phân bổ thùng chứa, quy hoạch quận và tuyến đường

  • HỆ THỐNG IMELO: Hệ thống máy tính, nhận dạng và cân tích hợp

  • DỊCH VỤ IMELO: Các dịch vụ liên quan đến thùng chứa

  • BỘ PHẬN IMELO: Các bộ phận phần cứng và phần mềm

Trong năm 2000, giải pháp quản lý thông tin đầu tiên cho logistics xử lý rác thải đã được phát triển. Những giải pháp này là nền tảng cho các hệ thống và sản phẩm ngày nay. Tất cả các giải pháp và bộ phận đã được thiết kế với sự cộng tác chặt chẽ của người dùng thực tế, giữ vững triết lý sản phẩm thực tế cho giải pháp thiết thực.

Hỗ trợ toàn diện

Thương hiệu IFEU là một thương hiệu chuyên sâu của công ty và cung cấp dịch vụ tư vấn môi trường. Chuyên môn của IFEU đại diện cho dịch vụ tư vấn thiết thực và đáng tin cậy về các vấn đề môi trường và vật liệu nguy hiểm, đồng thời cũng hỗ trợ các cơ quan, đấu thầu, dịch vụ tư vấn năng lượng cũng như kiểm tra.

Hệ thống quản lý rác thải thông minh IMELO là một bộ phận quan trọng và không thể thiếu trong một Đô thị xanh, đô thị thông minh, đô thị hiện đại.

              

 

 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lựa chọn sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Tổng đài: 024. 2200 9188 - 0961 370 688