Giới thiệu bài viết

Giới thiệu bài viết

THƯ NGỎ

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG, QUÝ ĐỐI TÁC

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn bộ CBCNV Công ty CP Phát triển Công nghiệp và Đô thị Việt Nam (ICD), xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Chúc quan hệ hợp tác giữa Quý khách hàng, Quý đối tác và ICD ngày càng tốt đẹp!

Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2008 tại Hà Nội với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu thực sự chất lượng, uy tín, xem lợi ích của Quý khách hàng, Quý đối tác là tiêu chí thành công của công ty. Hơn 10 năm qua, ICD đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình.

Là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm Thiết bị môi trường chuyên dùng, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều cơ quan, tổ chức trong lĩnh vực Quản lý môi trường, xử lý chất thải rắn công nghiệp, xử lý chất thải Y tế ...

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, có chuyên môn, phong cách làm việc chuyên nghiệp với lòng nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi có thể hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng trong lĩnh vực Quản lý đô thị, quản lý tòa nhà, vệ sinh môi trường đô thị và vệ sinh làm sạch công nghiệp ...

Hiện nay, ICD đang là thành viên chính thức của HIỆP HỘI MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ VÀ KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM (VUREIA) và HIỆP HỘI VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM (VCMA)

Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển và thành công của chúng tôi không thể tách rời lợi ích của Quý vị và cùng hướng tới mục tiêu “ Vì một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp”, vì vậy chúng tôi không ngừng nỗi lực đề đầu tư, cải tiến trang thiết bị, cơ sở vật chất, quy trình làm việc nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với chi phí hợp lý giúp cho quá trình vận hành, bảo trì dự án tối ưu để đạt được hiệu quả đầu tư tốt nhất.

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tực nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đối tác. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ửng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng, Quý đối tác, để có thể dùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Chúc cho quan hệ hợp tác giữa Quý khách hàng, Quý đối tác và ICD ngày càng tốt đẹp

 Trân trọng cảm ơn!

Danh mục bài viết

Facebook