Địa điểm bán máy hút bụi không ồn dành cho nhà xưởng

Địa điểm bán máy hút bụi không ồn dành cho nhà xưởng

15:54 - 18/04/2020

Máy hút bụi không ồn vừa làm sạch không gian nhà xưởng vừa đảm bảo sức khỏe cho các nhân công tại đây. Vậy, địa điểm nào bán thiết bị này uy tín, giá rẻ?

Máy hút bụi không ồn là một thiết bị RẤT CẦN THIẾT cho các khu nhà máy, nhà xưởng. Không chỉ giúp hút sạch bụi bẩn trên sàn, thiết bị này còn hạn chế tình trạng ô nhiễm tiếng ồn, ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên, nhân công khi làm việc.

Địa điểm bán máy hút bụi không ồn dành cho nhà xưởng

Nhà xưởng, nhà máy là những nơi thường xuyên phát ra tiếng ồn từ các động cơ máy. Vì vậy, các nhân viên, nhân công làm việc ở đây thường xuyên phải chịu tác động lớn đến sức khỏe. Do đó, trong thời gian vệ sinh – khoảng thời gian yên tĩnh hiếm hoi thì việc sử dụng máy hút bụi không ồn là vô cùng cần thiết.

Máy hút bụi không ồn nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm máy hút bụi không phát ra tiếng ồn dành cho các nhà xưởng, nhà máy. Tuy nhiên, chiếm lĩnh trong thị trường này đang là một thương hiệu đến từ đất nước hình chiếc ủng: Fiorentini.

Fiorentini là thương hiệu nổi tiếng với các thiết bị sử dụng cho công nghiệp, chẳng hạn như xe quét rác, máy chà sàn và nay là máy hút bụi không ồn. Dù trên thị trường hiện nay, có nhiều thương hiệu khác nổi bật, có tiếng nhưng không ít người thắc mắc, vì sao cái tên Fiorentini vẫn luôn giữ cho mình vị trí vững chắc như hiện nay.

Máy hút bụi không ồn nào tốt?

Luôn quan tâm sản xuất ra các thiết bị dùng cho công nghiệp chất lượng cao, tích hợp nhiều tính năng tiện ích, Fiorentini đã chứng tỏ được vị thế của mình trước những “hậu bối”. Các sản phẩm “cộp mác” thương hiệu này không chỉ sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển mà còn đảm bảo khả năng làm việc hiệu quả, công suất hoạt động vừa đủ với nhu cầu của người dùng và an toàn đến sức khỏe của người sử dụng.

Và máy hút bụi không ồn do Fiorentini sản xuất sẽ là thiết bị tiếp tục củng cố vị thế của thương hiệu này trên thị trường máy móc dành cho các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp.

Ưu điểm của máy hút bụi không ồn Fiorentini

  • Công suất làm việc lớn, khả năng hút cực mạnh mang tới hiệu suất làm việc cao, xử lý nhanh các loại bụi bẩn.
  • Dung tích lớn giúp người dùng vệ sinh liên tục mà không cần phải dừng lại đổ bụi bẩn.
  • Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, không chiếm diện tích cất giữ, bảo quản.
  • Chất liệu inox không gỉ, nhựa ABS siêu bền giúp người dùng vận hành máy liên tục mà không sợ bị hư hỏng, gặp sự cố.
  • Cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng.

Địa điểm bán máy hút bụi không ồn uy tín, chất lượng dành cho nhà xưởng

Nếu đang cần tìm một đơn vị chuyên cung cấp máy hút bụi nhà xưởng không phát ra tiếng ồn của thương hiệu Fiorentini, ICD CLEANING MACHINES sẽ là cái tên dành cho bạn!

ICD CLEANING MACHINES là đơn vị chuyên cung cấp Máy móc, thiết bị thường dùng cho các lĩnh vực Vệ sinh làm sạch công nghiệp, vệ sinh môi trường đô thị và các thiết bị dùng cho nhà xưởng, kho hàng,…

máy hút bụi không ồn uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên am hiểu tường tận về các thiết bị, thấu hiểu tâm lý, thị hiếu của từng khách hàng, ICD CLEANING MACHINES cam kết cung cấp máy hút bụi không ồn Fiorentini chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Ngoài Fiorentini, bạn còn có thể tìm thấy dòng máy hút bụi của thương hiệu DELFIN tại Công ty chúng tôi. DELFIN là một thương hiệu lớn đến từ Italia, chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị, máy móc trong lĩnh vực công nghiệp như máy hút bụi, máy chà sàn, xe quét rác,…

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm máy hút bụi không ồn của Fiorentini, bạn hãy truy cập vào mục “Sản phẩm”. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với ICD CLEANING MACHINES nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI ICD CLEANING MACHINES

Tổng đài miễn phí: 1800 6542

Hot-line 24/7: 0961 370 688 - 024 2200 9188

E-mail: khachhang.icd@gmail.com

Chia sẻ:
Giới hạn toàn cầu về sản xuất nhựa để hạn chế ô nhiễm nhựa
Phải phân loại rác từ nguồn đến khâu xử lý cuối cùng
Hiệp hội Môi trường đô thị và KCN: Sáng tạo, đoàn kết, đổi mới để phát triển
6 nhóm giải pháp, nhiệm vụ xử lý ô nhiễm môi trường hệ thống công trình thủy lợi Bắc Hưng Hải
ICD bàn giao xe kéo hàng chạy điện ngồi lái tải trọng 1.2 tấn tại VPIC Group

Danh mục bài viết

Facebook