Cung cấp xe quét bụi công nghiệp Magnum W1800 cho Trung tâm kho vận Công ty U&I Logistic Bình Dương

Cung cấp xe quét bụi công nghiệp Magnum W1800 cho Trung tâm kho vận Công ty U&I Logistic Bình Dương

17:22 - 15/09/2020

Công ty Cổ phần Đầu tư U&I (U&I Investment Corporation) là tên gọi của công ty mẹ bao gồm nhiều công ty thành viên và liên doanh hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Logistics, Bất động sản và xây dựng, Dịch vụ tài chính, Kế toán kiểm toán, Bán lẻ, Nông nghiệp và Sản xuất hàng xuất khẩu. U&I là từ viết tắt của cụm từ Bạn và Tôi trong tiếng Anh (You and I).

U&I Logistics là một thành viên đứng đầu trong lĩnh vực logistics thuộc Unigroup. Được điều hành bởi những doanh nhân Việt Nam giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ Đại lý khai thuê hải quan, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, kho hàng hóa,vận tải nội địa bằng đường bộ, đường thủy nội địa, ven biển và đường sắt. Chúng tôi hiểu rằng để tồn tại và phát triển U&I Logistics phải luôn tự hoàn thiện mình để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tin cậy nhất.

Kinh doanh kho ngoại quan là một trong những hoạt động chủ lực của U&I Logistics. Từ kho ngoại quan đầu tiên có diện tích 39.600 mkhánh thành ngày 26-1-2007 đến nay U&I Logistics đã vận hành một hệ thống 7 kho ngoại quan với tổng diện tích sàn kho lên đến 178.851 m2, trên diện tích đất xấp xỉ 30 ha. Toàn bộ các kho này đều được lắp đặt hệ thống kệ chứa hàng nhiều tầng, do vậy tổng diện tích lưu trữ của hệ thống kho đã đạt xấp xỉ 1.100.000 m2.

Bên cạnh hệ thống kho ngoại quan hiện đại được vận hành bởi phần mềm quản lý thông minh, tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí cho khách hàng, U&I Logistics còn sở hữu đơn vị vận tải gồm 40 xe đầu kéo container được lắp đặt thiết bị giám sát hành trình và hơn 200 rơ mooc hợp chuẩn, với sản lượng vận tải trung bình 10.000 container/tháng. Công ty còn là đại lý vận tải hàng không cho 16 hãng hàng không lớn trong và ngoài nước, cũng như các loại hình dịch vụ vận tải tàu biển, đường sắt, đường bộ…đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Kết hợp giữa logistics truyền thống và thương mại điện tử là xu hướng phát triển trong tương lai.  Với nền tảng là một nhà cung cấp các giải pháp logistics, U&I Logistics đã phát triển sàn giao dịch vận chuyển hàng hóa trực tuyến www.vietnamtrucking.vn (VTRUCK).  Đây là sàn giao dịch vận chuyển hàng hóa đầu tiên của Việt Nam được Bộ Công thương ban hành quy chế hoạt động.  Sàn giao dịch hoạt động dưới hình thức thương mại điện tử, là cầu nối giữa cung và cầu vận chuyển hàng hóa.  Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả khai thác phương tiện vận tải. 

Để có thể tồn tại và phát triển trong môi trường kinh doanh quốc tế vô cùng cạnh tranh, ngay từ đầu U&I Logistics đã xác định phải sử dụng các công nghệ mới nhất, hiệu quả nhất vào hoạt động của mình và liên tục mở rộng theo hướng đó. Trong chiến lược phát triển đến năm 2020, U&I Logistics sẽ trở thành một công ty cung cấp chuỗi các dịch vụ logistics trọn gói theo phương thức 3PL (cung cấp dịch vụ logistics trọn gói), và hướng tới 4PL (tích hợp thêm các dịch vụ gia tăng giá trị khác) trong 10 năm tới.

Nhân viên kỹ thuật của ICD WASTE TECHNOLOGY đang bàn giao và hướng dẫn sử dụng, vận hành và bảo dưỡng Xe quét công nghiệp Magnum W1800 cho nhân viên U&I tại Trung tâm Logistic: Đường D6, KCN Nam Tân Uyên, TX Tân Uyên, Bình Dương.

  

  

Chia sẻ:
Hiệp hội Môi trường đô thị và KCN: Sáng tạo, đoàn kết, đổi mới để phát triển
Giới thiệu 1 số mẫu xe điện hỗ trợ kéo hàng trong nhà máy
Lắp đặt Cabin kiểm soát ra vào inox kính cong cao cấp cho hệ thống siêu thị Dabaco Bắc Ninh
Bàn giao xe quét bụi Magnum MN-C200S cho Nhà máy thép tại Thái Nguyên
Công ty ICD đón nhận chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015

Danh mục bài viết

Facebook