Bàn giao lô 8 máy chà sàn liên hợp Fiorentini I18B-I18E cho Công ty TNHH Bayer Việt Nam

Bàn giao lô 8 máy chà sàn liên hợp Fiorentini I18B-I18E cho Công ty TNHH Bayer Việt Nam

17:34 - 21/08/2020

Công ty TNHH Bayer Việt Nam thuộc Tập đoàn Bayer (Đức) được thành lập năm 2003 trên cơ sở hợp nhất Bayer Agritech Saigon và Aventis CropScience Việt Nam

Với lịch sử thành lập và phát triển 22 năm tại Việt Nam, Công ty TNHH Bayer Việt Nam hiện đang hoạt động với hai nhà máy hiện đại ở tỉnh Đồng Nai và Bình Dương, cùng hai văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ các hoạt động kinh doanh chung của toàn công ty. Thương hiệu Bayer trong các lĩnh vực khoa học cây trồng (Bayer CropScience), chăm sóc sức khỏe cá nhân (Bayer HealthCare), khoa học vật liệu (Bayer MaterialScience) ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng. Doanh số hàng năm của công ty không ngừng tăng trưởng. Bayer hướng đến mục tiêu phát triển nhanh chóng tại Việt Nam trong các lĩnh vực vực chuyên môn của tập đoàn với chiến lược “Nhanh hơn, Xa hơn và Bền vững hơn” để đạt được mức doanh thu 300 triệu euro vào năm 2015.

ICD CLEANING MACHINES (thuộc ICD CORPORATION) là đơn vị được Bayer Việt Nam tin tưởng lựa chọn cung cấp máy vệ sinh sàn nhà xưởng tại Nhà máy Bayer KCN Amata - Phường Long Bình - TP. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai với số lượng 08 máy chà sàn liên hợp của hãng Fiorentini (Ý) với 2 model: Fiorentini I18BNew (dùng bình acquy) và Fiorentini I18ENew (dùng điện 220V)

Với việc trang bị máy móc vệ sinh sàn hiện đại hàng đầu Thế giới cho nhà máy của mình, Bayer Việt Nam khẳng định luôn tiên phong và thực hiện cam kết về Chính sách phát triển bền vững của mình tại Việt Nam cũng như toàn hệ thống Bayer trên Thế giới.

(Nhân viên kỹ thuật của ICD đang bàn giao tại Nhà máy Bayer Việt Nam)

Chia sẻ:
Giới thiệu 1 số mẫu xe điện hỗ trợ kéo hàng trong nhà máy
Lắp đặt Cabin kiểm soát ra vào inox kính cong cao cấp cho hệ thống siêu thị Dabaco Bắc Ninh
Bàn giao xe quét bụi Magnum MN-C200S cho Nhà máy thép tại Thái Nguyên
Công ty ICD đón nhận chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015
Cung cấp xe quét bụi công nghiệp Magnum W1800 cho Trung tâm kho vận Công ty U&I Logistic Bình Dương

Danh mục bài viết

Facebook