Danh mục sản phẩm

Thông tin liên hệ

Phòng kinh doanh:
0961.370.688 - 0935.482.688
E-mail: khachhang.icd@gmail.com

Phòng dự án:
0964.051.688 - 0936.052.688
E-mail: thietbimoitruong.icd@gmail.com

Phòng hành chính-nhân sự:
Tel: 024.2200 9188 - 0967.436.366

Liên kết

Quảng cáo

Thành phố Đồng Hới: Đưa vào sử dụng xe cào, sàng lọc rác tại các bãi biển

Nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác làm sạch môi trường tại các bãi biển du lịch, vừa qua, thành phố Đồng Hới đã chính thức đưa vào sử dụng xe cào, sàng lọc rác tại bãi biển Nhật Lệ và Bảo Ninh. 

Với công nghệ hiện đại, được nhập khẩu, xe cào, sàng lọc rác có tính năng vượt trội, làm sạch được các loại rác mịn trên cát như gỗ vụn, vỏ ngao, sò, mảnh chai, nắp bia... Xe cào rác đã giúp giảm công sức, thời gian, hỗ trợ đắc lực cho nhân viên môi trường trong công tác thu gom rác tại các bãi biển du lịch. Sử dụng xe cào, sàng lọc rác phục vụ công tác vệ sinh môi trường tại các bãi tắm biển là bước đi mới trong việc áp dụng khoa học - kỹ thuật vào công tác quản lý, khai thác du lịch. Dù chỉ mới đưa vào sử dụng nhưng bước đầu đã cho thấy hiệu quả tối ưu trong việc làm sạch cát tại các bãi tắm biển, đảm bảo phục vụ tốt cho du khách, người dân đến tắm biển và nghỉ dưỡng.

Ngày 18/6/2015, UBND tỉnh đã có Quyết định công nhận điểm du lịch địa phương đối với bãi tắm biển Nhật Lệ - Quang Phú và Bảo Ninh. Việc đưa vào sử dụng xe cào, sàng lọc rác tại các bãi biển một lần nữa cho thấy sự chung tay, nỗ lực của các cấp, các ngành, chính quyền địa phương trong việc phát triển du lịch, xây dựng Nhật Lệ - Quang Phú, Bảo Ninh thành điểm du lịch hấp dẫn, văn minh, thân thiện trong lòng du khách và người dân.

Hải Ninh (thành phố Đồng Hới)

 

Tin liên quan