Danh mục sản phẩm

Thông tin liên hệ

Phòng kinh doanh:
0935.482.688 - 0961.370.688
E-mail: khachhang.icd@gmail.com

Phòng dự án:
0964.051.688 - 0936.052.688
E-mail: thietbimoitruong.icd@gmail.com

Phòng hành chính-nhân sự:
Tel: 024.2200 9188 - 0967.436.366
E-mail: tuyendung.icdvn@gmail.com

Liên kết

Quảng cáo

Tin mới nhất

BAN LÃNH ĐẠO ICD THAM GIA TUẦN LỄ NĂNG LƯỢNG BỀN VỮNG ASEAN 2018 TẠI THÁI LAN

Nhận lời mời từ Tổ chức UBM Thái Lan và Hội khoa học và công nghệ sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả VN (VECEA), Trung tâm phát triển xanh (GreenDC) sẽ hỗ trợ  tổ chức cho đoàn Việt nam tham dự sự kiện triển lãm và hội thảo "Tuần lễ năng lượng bền vững ASEAN 2018" tại Bangkok Thái Lan. Ban lãnh đạo Công ty ICD sẽ có 2 đại diện tham dự là Tổng Giám đốc và Giám đốc kỹ thuật.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ XANH, BỀN VỮNG

Hệ thống đô thị Việt Nam hiện đã phát triển khá mạnh mẽ về số lượng và chất lượng, tốc độ tăng trưởng khá cao so với khu vực. Tuy nhiên, những khó khăn, thách thức vẫn còn nhiều, nhất là trong bối cảnh biến đổi khí hậu diễn biến ngày càng nhanh và phức tạp, đòi hỏi các giải pháp chủ động, xuyên suốt, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, nâng cao vai trò động lực của đô thị trong phát triển kinh tế - xã hội cả nước.

Dùng máy lọc cát làm sạch bãi biển Quy Nhơn

Công ty Môi trường đô thị Quy Nhơn (Bình Định) vừa đưa vào hoạt động máy sàng lọc cát trị giá 2,6 tỉ đồng để làm sạch bãi biển Quy Nhơn.

Thành phố Đồng Hới: Đưa vào sử dụng xe cào, sàng lọc rác tại các bãi biển

Nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác làm sạch môi trường tại các bãi biển du lịch, vừa qua, thành phố Đồng Hới đã chính thức đưa vào sử dụng xe cào, sàng lọc rác tại bãi biển Nhật Lệ và Bảo Ninh. 

Sàng lọc cát, làm sạch bãi biển Tuy Hòa

Ngày 10/8, ông Nguyễn Ngọc Tứ, Phó chủ tịch UBND TP Tuy Hòa, cho biết, Phòng Quản lý đô thị thành phố đang triển khai sàng lọc cát để làm sạch bãi biển Tuy Hòa

Máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát bãi biển-ICD Beach Cleaner

Catalogue máy sàng cát bãi biển - Máy làm sạch bãi biển - ICD Beach Cleaner

Sử dụng hiệu quả quỹ đất, ý tưởng thiết kế không gian sinh hoạt cộng đồng từ những công trình bị lãng quên trong đô thị ?

Như chúng ta đều biết, khi thiết kế tạo dựng một đơn vị ở, cho dù là đơn vị ở đô thị, hay đơn vị ở nông thôn thì các không gian sinh hoạt cộng đồng luôn là yếu tố rất quan trọng trong những đơn vị ở đó.

Gia công lắp đặt bốt gác inox bầu dục cao cấp cho các dự án

Gia công lắp đặt bốt gác inox bầu dục cao cấp cho các dự án