Bàn giao xe kéo hàng 3 tấn cho Nhà máy sản xuất nội thất cao cấp FALCON

Bàn giao xe kéo hàng 3 tấn cho Nhà máy sản xuất nội thất cao cấp FALCON

09:18 - 14/09/2020

FALCON Việt Nam là công ty liên doanh giữa Công ty TNHH FALCON(Singapore) và Công ty TNHH VNT (Việt Nam). Nhà máy FALCON đặt tại thành phố Hải Dương có diện tích là 13.000 m2, được trang bị máy móc công nghệ hiện đại để sản xuất các sản phẩm cửa chính, cửa sổ, đồ gỗ trang trí nội thất.  

 

Không chỉ là chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất cửa sổ, đồ gỗ trang trí nội thất, công ty FALCON còn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sãn sàng đảm nhận việc sửa sang và trang trí nội thất theo yêu cầu của khách hàng. Lĩnh vực cung cấp của FALCON bao gồm phần sàn nhà, trần nhà, đồ nội thất gắn liền, ánh sáng, lắp đặt điện nước và các công việc nội thất khác …

Công ty CP Phát triển Công nghiệp và Đô thị Việt Nam (ICD) được Falcon tín nhiệm tin dùng sản phẩm Xe kéo hàng nhà xưởng, xe kéo hàng chạy điện 3 tấn. Với việc áp dụng máy móc phục vụ kéo hàng giúp Falcon tăng năng suất luân chuyển sản phẩm, hàng hóa trong nhà máy đồng thời giúp người lao động giảm được sức lao động. Công việc vận chuyển, luân chuyển hàng nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn trước rất nhiều. Được biết sau khi áp dụng Xe kéo hàng chạy điện do ICD Warehouse Equipment cung cấp, nhà máy có kế hoạch đầu tư trang bị thêm 5 chiếc nữa trong thời gian tới.

Chia sẻ:
Cung cấp xe quét bụi công nghiệp Magnum W1800 cho Trung tâm kho vận Công ty U&I Logistic Bình Dương
Bàn giao xe quét bụi công nghiệp Magnum E800W cho Nhà máy sữa TH True Milk Nghệ An
Bàn giao và hướng dẫn sử dụng vận hành Xe quét Magnum C200 cho nhà máy Nhôm Việt Pháp SHAL Ninh Bình
Bàn giao lô 8 máy chà sàn liên hợp Fiorentini I18B-I18E cho Công ty TNHH Bayer Việt Nam
Dự án Vinhomes Ocean Park: Cung cấp thùng đựng rác sinh hoạt toàn khu đô thị

Facebook